ขอความร่วมมือนักศึกษาหอพักตรวจสอบข้อมูลและสถานะการเป็นนักศึกษาหอพักภาคเรียนที่ 1/2564 และ 2/2564 ภายในวันที่ 2 กันยายน 2564

ตามที่งานหอพักนักศึกษามีประกาศให้นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไปที่มีความประสงค์ลาออกจากหอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564 นั้น
เพื่อความถูกต้องของข้อมูลที่ใช้ในการยืนยันสิทธิ์การเป็นนักศึกษาหอพัก ขอให้นักศึกษาหอพักทุกคนตรวจสอบข้อมูลดังต่อไปนี้ให้ถูกต้อง

1. ข้อมูลสถานะการรายงานตัวเข้าหอพัก ภาคเรียนที่ 1/2564

2. ข้อมูลสถานะการเป็นนักศึกษาหอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564
2.1 นักศึกษาชั้นปีที่ 2 ขึ้นไปที่มีความประสงค์ลาออกจากหอพัก ภาคเรียนที่ 2/2564 จะมีสถานะ “ลาออกจากหอพัก”
เมื่อดำเนินการส่งเอกสารใบลาออกตามขั้นตอนเรียบร้อยแล้ว หากยังไม่ดำเนินการให้ติดต่อที่ปรึกษาหอพักของตนเองภายในวันที่ 2 กันยายน 2564 เวลา 12.00 น. เท่านั้น

2.2 นักศึกษาที่ไม่ดำเนินการแจ้งลาออกจากหอพัก จะมีสถานะ “ ยืนยันสิทธิ์สมัครหอพัก”

หากข้อมูลไม่ถูกต้อง นักศึกษาสามารถแจ้งขอแก้ไขข้อมูลได้ที่ แจ้งแก้ไขข้อมูล คลิ๊ก เพื่องานหอพักได้นำข้อมูลดังกล่าวส่งต่อให้ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ดำเนินการต่อในลำดับถัดไป หากนักศึกษาไม่ดำเนินการในช่วงเวลาที่กำหนดจะถือว่าข้อมูลถูกต้องครบถ้วนแล้ว

ทั้งนี้ หากนักศึกษามีข้อสงสัยเพิ่มเติมสามารถสอบถามได้ที่ที่ปรึกษาหอพักของตนเอง

(รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้อง)

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 2

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 3

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 4

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 5

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 7

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 10

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 11

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 13

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 14

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 16

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 17

ตรวจสอบข้อมูลหอพักลักษณานิเวศ 18