ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญเข้าร่วมงานและพิธีเปิดการประชุมวิชาการประเพณี เกษตรศาสตร์ – มหิดล – กองทัพเรือ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 22

ข่าวประชาสัมพันธ์

เนื่องด้วย มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยมหิดล กองทัพเรือ และมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ ได้มีข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการ กำหนดการจัดประชุมวิชาการประเพณี เกษตรศาสตร์ – มหิดล – กองทัพเรือ – ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 22 เรื่อง “จุดเปลี่ยนอุดมศึกษาจากสถานการณ์ COVID-19” วันพฤหัสบดีที่ 9 และศุกร์ที่ 10 กันยายน 2564 เวลา 08.30-16.00 น. จัดการประชุมในระบบออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meeting

จึงขอเชิญชวนบุคลการที่สนใจเข้าร่วมการประชุมดังกล่าวได้ รายละเอียดการประชุมและวิธีการเข้าร่วมตามเอกสารแนบข่าวนี้

[button color=”green” size=”medium” link=”https://dsa.wu.ac.th/wp-content/uploads/2021/08/2021_08_18_10_28_45.pdf” icon=”” target=”true”]เอกสารต้นเรื่อง[/button]