แบนเนอร์-ส่วนสื่อสารองค์กรยกกองถ่ายทำรายการ ‘’Where are you’’ หอพัก WU Residence

วันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 09.00-11.00 น. เจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน ที่ปรึกษาหอพัก WU Residence อาคาร B ต้อนรับกองถ่ายรายการวลัยลักษณ์ ชาแนล ส่วนสื่อสารองค์กร มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าถ่ายทำรายการWhere U R’ เพื่อเป็นสื่อประชาสัมพันธ์ให้กับหอพักในเรื่องความปลอดภัย สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ และบรรยากาศในการอยู่อาศัยภายในหอพัก ตอกย้ำความมั่นใจให้กับนักศึกษาที่สนใจเข้ามาเป็นส่วนหนึ่งกับดับเบิ้ลยู เรสซิเดนซ์ ซึ่งบรรยากาศในการถ่ายทำเต็มไปด้วยเสียงหัวเราะ ความสนุกสนาน ความเป็นกันเองของผู้ดำเนินรายการ มีการสัมภาษณ์นักศึกษาที่พักอยู่ในหอพักในเรื่องราวต่างๆ ทำให้ภาพออกมาสวยงามสดใส ซึ่งน่าจะได้รับชมคลิปวิดิโอเต็มรูปแบบในเร็วๆ นี้

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/VSTcPT5cjFQDDnen6″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]