ประชุมนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา ภาคเรียนที่ 1/2564-03

งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ประชุมนักศึกษาทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21

งานบริการสวัสดิการ โดยงานทุนการศึกษา ร่วมกับ งานแนะแนว (Tutor Center) จัดประชุมแบบวิดีโอคอลเฟอเรนซ์ ผ่านโปรแกรม ZOOM นักศึกษาที่ได้รับทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21 ชั้นปีที่ 2 ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2564 เมื่อวันที่ 1 กรกฎาคม 2564 เวลา 17.00 น. – 19.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา มีนักศึกษาเข้าร่วมประชุมจำนวน 133 คน เพื่อชี้แจงเงื่อนไขและคุณสมบัติต่างๆ ของนักศึกษาที่ได้รับทุนการศึกษา รวมทั้งเป็นการยืนยันสิทธิ์เพื่อรับทุนการศึกษาต่อเนื่องในปีการศึกษา 2564

นอกจากนี้ ได้มีการให้ความรู้เกี่ยวกับการเป็นพี่ติว ในโครงการเสริมศักยภาพด้านการเรียน รวมทั้งเปิดรับสมัครนักศึกษาที่สนใจเข้าร่วมโครงการดังกล่าวด้วย โดยในปีการศึกษา 2564 นี้ มหาวิทยาลัยจัดสรรเงินทุนการศึกษา เฉพาะนักศึกษาทุนพัฒนาบัณฑิตสำหรับศตวรรษที่ 21 ชั้นปีที่ 2 ได้รับทุนการศึกษาต่อเนื่อง จำนวน 139 คน รวมเป็นเงินทุนการศึกษาจำนวนทั้งสิ้น 2,470,200 บาท

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/Ro2RDsYKP44mKTis7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]