ประกาศด่วน รับสมัครนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ภาคการศึกษาที่ 3/2562

นักศึกษาระดับปริญญาตรีที่สนใจสมัครทุนทำงานพิเศษ ภาคเรียนที่ 3/2562 ให้ดำเนินการตามกำหนดการนี้

• นักศึกษาดาวน์โหลดใบสมัครได้ที่ ใบสมัครทุนทำงานพิเศษ และเลือกหน่วยงาน ที่บอร์ดทุนการศึกษา หน้าห้องส่วนกิจการนักศึกษา ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 10 – วันศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563
  • ส่งใบสมัคร และลงข้อมูลเลือกหน่วยงานทุนทำงานพิเศษในระบบ ในวันจันทร์ที่ 17 กุมภาพันธ์ 2563
  • ตัวแทนหน่วยงานคัดเลือกนักศึกษาช่วยงานตามคุณสมบัติในใบสมัคร
  • ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ โดยต้องมาลงชื่อยืนยันสิทธิ์การปฏิบัติงาน พร้อมส่งสำเนาสมุดบัญชี ธนาคารกรุงไทย หรือ ธนาคารออมสิน สาขาท่าศาลา เท่านั้น ในวันศุกร์ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563
  • ประชุมชี้แจงนักศึกษาที่ได้รับทุนทำงานพิเศษ ในวันจันทร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2563 (เวลา และสถานที่ประชุม จะแจ้งให้ทราบในวันยืนยันสิทธิ์)
  • นักศึกษารายงานตัว และเริ่มปฎิบัติงานที่หน่วยงาน ในวันอังคารที่ 25 กุมภาพันธ์ 2563
  • ปฏิบัติงานที่หน่วยงาน ตั้งแต่วันที่ 25 กุมภาพันธ์ – 30 เมษายน 2563

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม และส่งใบสมัครพร้อมลงข้อมูลในระบบการสมัครได้ที่ งานบริการสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา