ร่วมงานบำเพ็ญกุศลคุณพ่อรุ่น จีนชาวนา

เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2560 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  และคณะผู้บริหาร บุคลากรของมหาวิทยาลัย ร่วมเป็นเจ้าภาพในพิธีสวดพระอภิธรรมศพคุณพ่อรุ่น  จีนชาวนา

บิดาของนายภราดร   จีนชาวนา  บุคลากรงานส่งเสริมกิจกรรมนักศึกษา  ส่วนกิจการนักศึกษา และร่วมพิธีฌาปนกิจศพในวันที่ 28 ธันวาคม 2560 ณ วัดภูผาภิมุข อำเภอเมือง  จังหวัดพัทลุง  ในนามส่วนกิจการนักศึกษาขอแสดงความเสียใจมา ณ โอกาสนี้

ชมประมวลภาพกิจกรรม