ส่วนกิจการนักศึกษาจัดกิจกรรมสังสรรค์ปีใหม่ 2561

เมื่อวันที่ 29 ธันวาคม 2561  ส่วนกิจการนักศึกษาจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ปีใหม่ 2561 เพื่อเสริมสร้างความสัมพันธ์ของบุคลากรในโอกาสวันขึ้นปีใหม่ 2561ภายใต้แนวคิด” Babies DSA”

โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  อาจารย์นรากร   สุวรรณโชติ  ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายส่งเสริมกีฬา และบุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเข้าร่วมงาน ในโอกาสนี้  รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา  ได้กล่าวอวยพรแก่ผู้มาร่วมงานขอให้มีความสุข มีสุขภาพแข็งแรง มีกำลังใจที่เข้มแข็ง ร่วมแรงร่วมใจทำงานเพื่อพัฒนามหาวิทยาลัยให้เจริญก้าวหน้าและมีความสุขในการทำงานดูแลช่วยเหลือนักศึกษาให้ประสบความสำเร็จในการเรียน เป็นทั้งคนดีและคนเก่ง

ชมประมวลภาพกิจกรรม