เมื่อวันที่ 26 ธันวาคม 2561 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ  ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา เป็นประธานการประชุมที่ปรึกษากิจกรรม ประจำปีการศึกษา 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อแจ้งแนวทางการปฏิบัติงาน บทบาทหน้าที่ของที่ปรึกษากิจกรรม  ระบบบันทึกคะแนนความดี  ขั้นตอนการจัดโครงการ ระบบการส่งเสริมสนับสนุนกิจกรรมนักศึกษา  ระเบียบต่างๆที่เกี่ยวข้อง เพื่อให้ที่ปรึกษากิจกรรมรับรู้และนำไปใช้ประโยชน์ในการให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา ตลอดจนรับฟังข้อเสนอแนะ แลกเปลี่ยนในการพัฒนากิจกรรมนักศึกษา  โดยมีที่ปรึกษากิจกรรมชมรม  สำนักวิชาเข้าร่วม 35 คน

ชมประมวลภาพกิจกรรม