นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีรับทุนการศึกษา เทสโก้ โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2563 นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้แก่ นางสาวปวิณี เจริญฤทธิ์ และนางสาวอัสมา หวันตุหมัน สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ สาขาวิศวเคมีและกระบวนการ และนางสาวนุสนา บูมะลายู สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อม นักศึกษาชั้นปีที่ 4 เข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาเทสโก้โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย ประจำปีการศึกษา 2562 ณ ห้างเทสโก้ โลตัส สาขาหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา โดยมีนางสาวประภา มายิ เจ้าหน้าที่งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัยเข้าร่วมพิธีมอบทุนการศึกษาด้วย

มูลนิธิเทสโก้เพื่อไทย ได้ดำเนินโครงการ ทุนการศึกษาเทสโก้ โลตัส เพื่อนิสิตนักศึกษามหาวิทยาลัย (Tesco Lotus Scholarship Project for Undergraduate Students) เป็นโครงการที่บริษัท เอก-ชัย ดีสทริบิงชั่น ซิสเทม จำกัด (เทสโก้ โลตัส) ดำเนินงานมาอย่างต่อเนื่องเพื่อมอบโอกาสให้นิสิตนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 และ 4 ที่กำลังศึกษาให้มหาวิทยาลัยในสังกัดสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา จำนวน 152 ทุน ทุนละ 15,000 บาท สำหรับภาคใต้มีนักศึกษาของมหาวิทยาลัยที่ได้รับทุนทั้งสิน 9 มหาวิทยาลัย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/HByDqeoNKWauw9Q17″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]