ประกาศรับสมัครนักศึกษาที่ได้รับทุนผลการเรียนดีเพื่อเป็นพี่ติวเตอร์

เนื่องจากโครงการพัฒนาศักยภาพด้านการเรียนฯ (WU PLUS CENTER) ได้จัดให้มีกิจกรรมติวทบทวนรายวิชา เพื่อช่วยเหลือน้องๆในด้านการเรียน

โดยมีนักศึกษาทุนเรียนดีเป็นพี่ติวเตอร์ ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ดีที่พี่จะได้ช่วยเหลือน้อง ขณะนี้มีการประกาศรายวิชาที่จะเปิดสอนในภาคการศึกษาที่ 2/2560 เพื่อให้นักศึกษาที่ได้รับทุนผลการเรียนดีหรือนักศึกษาจิตอาสาทุกชั้นปี ทุกหลักสูตร ที่สนใจจะเป็นพี่ติวเตอร์ สามารถเป็นพี่ติวเตอร์ได้ดังรายวิชาต่อไปนี้

• CHM60-102 (เคมีทั่วไป)
  • CHM60-104 (หลักเคมี)
  • PHY60-101 (หลักฟิสิกส์ 1)
  • MAT60-104 (แคลคูลัส 2)
  • MAT60-102 (คณิตศาสตร์ 1)
  • EFL60-104 (ทักษะการอ่านภาษาอังกฤษ)
  • EFL60-105 (การเขียนเรียงความภาษาอังกฤษ 1)
  • ENG-107 (ภาษาอังกฤษเพื่อสุนทรียศาสตร์)
  • GEN60-112 (ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวัน)
  • GEN60-113 (ภาษาอังกฤษในสื่อและการสื่อสาร)

โดยนักศึกษาคนใดที่สนใจ สามารถเข้าไปลงทะเบียนได้ใน Google Form ตามลิ้งค์ที่แนบนี้

สมัครเป็นพี่ติวเตอร์

หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Facebook Fanpage ชื่อว่า WU Plus Center (www.facebook.com/wupluscenter) หรือ พี่แป้ง ปฐมาวดี เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา

ตั้งแต่วันนี้-10 พฤศจิกายน 2560 ทั้งนี้นักศึกษาจะได้รับค่าตอบแทนด้วย