ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เลือกห้องพัก และการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคเรียนที่ 1/2564

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้กำหนดให้นักศึกษาสมัครเข้าอยู่หอพัก ภาคการศึกษาที่ 1/2564 และได้ดำเนินการเลือกห้องพักแล้วนั้น ขอประกาศผลการเลือกห้องพัก ค่าธรรมเนียมหอพักที่ต้องชำระ และวิธีการชำระค่าธรรมเนียมหอพักให้นักศึกษาดำเนินการดังต่อไปนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อและยอดชำระค่าธรรมเนียมหอพัก

2.การชำระค่าธรรมเนียมหอพักภาคเรียนที่ 1/2564 ระหว่างวันที่ 8-16 เมษายน 2564
นักศึกษาสามารถเลือกชำระได้ 2 วิธี

2.1 ชำระโดยการสแกนบาร์โค้ดด้วยแอพลิเคชั่นของธนาคาร [highlight color=”red”]เริ่มชำระได้วันที่ 8 เมษายน เวลา 09.00 น.เป็นต้นไป[/highlight]

-นักศึกษาเข้าระบบได้ที่เว็บไซต์ ces.wu.ac.th
-ไปที่เมนู “ผลการลงทะเบียน”
-คลิก เปลี่ยนปีการศึกษาเป็น “2564”
-คลิก “พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน”
-คลิก “ค่าหอพัก”
-สแกนบาร์โค้ดด้วยแอพธนาคาร
-แอพธนาคารกรุงไทย กรณีใช้ระบบ android กดเลือก QR code เพื่อชำระได้-ตรวจสอบยอดเงินก่อนกดชำระเงิน
-ชำระได้ในวันที่ 8 เมษายน 2564 (เวลา 09.00 น.)-วันที่ 16 เมษายน 2564
-หลังจากชำระแล้ว ไม่ต้องแจ้งโอนเงิน ระบบจะปรับสถานะการชำระเงินภายใน 2 วันทำการ(ไม่รวมวันหยุด)
2.2 ชำระที่เคาเตอร์ ธนาคารออมสิน สาขา ม.วลัยลักษณ์ (มีค่าธรรมเนียม 10 บาท)
-ไปที่เมนู “ผลการลงทะเบียน”
-คลิก “ค่าหอพัก” และสั่งพิมพ์
-นำไปชำระเงินที่ ธนาคารออมสิน สาขามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เท่านั้น
-ชำระได้ตั้งแต่วันที่ 7-16 เมษายน 2564 เวลา 09.00-15.00 น.
-หลังจากชำระแล้ว ระบบจะปรับสถานะการชำระเงินทันที

3.ประกาศผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก วันที่ 20 เมษายน 2564

4.นักศึกษาที่ไม่ชำระค่าธรรมเนียมหอพักภายในเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การอยู่หอพักที่ได้สมัครไว้

หากมีข้อสงสัย สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก หรือศูนย์บริหารทรัพย์สิน (อาคารกิจกรรมนักศึกษา) โทร.075-673186

ตรวจสอบรายชื่อ ผลการเลือกห้องพักและค่าธรรมเนียมหอพัก
[highlight color=”orange”]รายชื่อเรียงตามห้องพัก[/highlight]

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 2

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 3

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 4

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 5

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 7

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 10

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 11

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 13

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 14

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 16

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 17

ผลการเลือกห้องพัก หอพักลักษณานิเวศ 18