งานหอพัก ส่วนกิจการนักศึกษา ร่วมกับ โรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดรอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่าย อาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน.) สำหรับนักศึกษาอาสาสมัครเพื่อการดูแลสุขภาพของนักศึกษาหอพักที่มีตัวแทนจากทุกหอพักโดยนักศึกษาจะเป็นเครือข่ายดูแลสุขภาพร่วมกันกับงานส่งเสริมสุขภาพของโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

การอบรมพัฒนาศักยภาพเครือข่าย อาสาสมัครสุขภาพนักศึกษา (อสน) จัดขึ้นเมื่อวันที่ 12 ธันวาคม 2562 เวลา 16.30-20.00 น. ณ ห้องประชุม 1 อาคารวิจัย โดยมีที่ปรึกษาหอพัก พยาบาลและเจ้าหน้าที่จากโรงพยาบาลศูนย์การแพทย์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ โดยมีนักศึกษา อสน. จากหอพักต่างๆ เข้าร่วมจำนวนรวม 46 คน

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/i7oBYK7ai2ACymAc7″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]