บุคลากรส่วนกิจการนักศึกษาเป็นวิทยากรรายวิชาเศรษฐกิจพอเพียง

เจ้าหน้าที่ส่วนกิจการนักศึกษา ทีมงานพอเพียง ได้แก่ นางอัมพร รัตนวิจิตร นางอรุณรัตน์ ฉลาดดี นางสาวปิยวรรณ คงอินทร์ และนายไพศาล สาริกา ได้รับเชิญเป็นวิทยากรจัดกระบวนการเรียนรู้ความมั่นคงทางอาหารแก่นักศึกษารายวิชาเศรษฐกิจพอเพียง สำนักวิชาศิลปศาสตร์ โดยนักศึกษาได้ร่วมรังสรรค์เมนูหลากหลาย ได้เรียนรู้และตระหนักถึงความสำคัญของความมั่นคงทางอาหาร นักศึกษามีแง่คิดของการปรุงอาหารทานเองแทนที่การใช้ชีวิตแบบทันสมัยจากการสั่งอาหารปรุงสำเร็จ รู้ถึงความเสี่ยงของการรับประทานอาหารพร้อมทานแบบแช่แข็ง และสามารถประหยัดค่าใช้จ่ายเรื่องอาหารลงได้

บุคลากรทีมเศรษฐกิจพอเพียง ของส่วนกิจการนักศึกษา เป็นวิทยากรพิเศษในรายวิชาเศรษฐกิจพอเพียงของสำนักวิชาศิลปศาสตร์มาอย่างต่อเนื่อง

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/sb3HuhgXQczUGh7b9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]