รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร Tutor Center

เมื่อวันที่ 17 มีนาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา และคุณปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ได้ลงพื้นที่ติดตามโครงการปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร Tutor Center บริเวณหอพักลักษณานิเวศ 14 ซึ่งอยู่ระหว่างการปรับปรุงพื้น โดยปูกระเบื้องยาง รวมถึงการทาสีฝ้าและผนังทั้งภายในและภายนอกอาคาร ในการนี้ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาได้เน้นย้ำถึงการออกแบบและจัดสถานที่ให้ส่งเสริมกระบวนการเรียนรู้ของนักศึกษา อีกทั้งให้เป็นบริเวณที่นักศึกษาสามารถใช้ประโยชน์ในการทำกิจกรรมต่าง ๆ ทั้งนี้ โครงการปรับปรุงอาคาร Tutor Center มีกำหนดแล้วเสร็จในไตรมาสที่ 2 ปีงบประมาณ 2564 เพื่อรองรับการให้บริการห้องติวทบทวนรายวิชา จัดกิจกรรมติวทบทวนรายวิชาและกิจกรรมเสริมศักยภาพนักศึกษาด้านการเรียนอย่างเต็มรูปแบบต่อไป

การปรับปรุงซ่อมแซมอาคาร Tutor Center ได้รับความอนุเคราะห์ออกแบบโดยสำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ ซึ่งกำหนดให้นักศึกษาของสำนักวิชาออกแบบและนำเสนอแนวคิดแก่คณะกรรมการปรับปรุงอาคาร Tutor Center เป็นระยะ

ชมประมวลภาพ

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

For security, use of Google's reCAPTCHA service is required which is subject to the Google Privacy Policy and Terms of Use.

I agree to these terms.

Sahifa Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.