ข่าวประชาสัมพันธ์

ขอเชิญร่วมตอบแบบสอบถามออนไลน์ AUN-HPN กิจกรรมทางกายในนักศึกษามหาวิทยาลัย (PACS)

องค์กร Asean University Network หรือ AUN ร่วมกับ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ขอเชิญชวนนักศึกษาทำแบบสอบถามออนไลน์เกี่ยวกับกิจกรรมทางกายภาพของนักศึกษาระดับมหาวิทยาลัยในภูมิภาคอาเซียน (และญี่ปุ่น) ลุ้นรางวัล Smart Watch จำนวน 50 รางวัล

นักศึกษาทำแบบสอบถามได้ที่ ทำแบบสอบถาม