ประกาศผลการสมัครหอพัก 3/2563 และวิธีการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก

ตามที่งานหอพักนักศึกษาได้รับสมัครนักศึกษาเข้าอยู่หอพักภาคเรียนที่ 3/2563 ผ่านระบบออนไลน์  ขอให้นักศึกษาที่มีรายชื่อ ดำเนินการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก โดยมีรายละเอียด ดังนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อ และยอดชำระค่าธรรมเนียมหอพัก (ลิงค์อยู่ด้านล่าง)

2.นักศึกษาสามารถชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ได้ตั้งแต่วันที่ 30 มกราคม 2564 – 3 กุมภาพันธ์ 2564

3.ช่องทางการชำระเงิน ชำระโดยการสแกนบาร์โค้ด ผ่านแอพธนาคาร
– นักศึกษาเข้าระบบได้ที่เว็บไซต์ ces.wu.ac.th
– ไปที่เมนู “ผลการลงทะเบียน”
– คลิก “พิมพ์ใบแจ้งยอดการชำระเงิน”
– คลิก “ค่าหอพัก”
– สแกนบาร์โค้ดด้วยแอพธนาคาร
– หรือหากใช้มือถือเปิด ให้แคปภาพบาร์โค้ดแล้วเข้าแอพธนาคาร เลือกสแกน และเลือกสแกนจากภาพในโทรศัพท์
– ตรวจสอบยอดเงินก่อนกดชำระเงิน
– หลังจากชำระแล้ว ไม่ต้องแจ้งโอนเงิน ระบบจะปรับสถานะการชำระเงินภายใน 2 วันทำการ

4 . หากนักศึกษาไม่ชำระตามเวลาที่กำหนด จะถือว่าสละสิทธิ์ในหอพักที่นักศึกษาสมัครไว้

5.นักศึกษานำสัมภาระเข้าห้องพักได้ในวันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป (สามารถเข้าพักได้)

6.นักศึกษารายงานตัวเข้าหอพัก รับกุญแจ สแกนลายนิ้วมือ ได้ในวันที่ 8 – 10 กุมภาพันธ์ 2564

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร 075-673186 (วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 09.00 – 16.00 น.)

หรือ FB Page : WU Residence

คลิก >> ตรวจสอบรายชื่อและยอดค่าธรรมเนียมหอพัก ภาคเรียนที่ 3/2563 <<

(รายชื่อเรียงตามหอพักและห้องพัก)