ตรวจสอบผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพักภาคเรียนที่ 3/2563

ตามที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน กำหนดให้นักศึกษาหอพักที่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2563 ยืนยันการอยู่หอพัก และชำระค่าธรรมเนียมหอพักล่วงหน้า ตามที่ได้ดำเนินการไปแล้วนั้น จึงขอประกาศผลการชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพัก ขอให้นักศึกษาดำเนินการ ดังนี้

1.ตรวจสอบรายชื่อและสถานะการชำระเงิน หากไม่ถูกต้อง ให้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โทร.075-673186 หรือ inbox ไปที่เพจ>> ศูนย์บริหารทรัพย์สิน

2.นักศึกษาที่ไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมหอพัก หากยังประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 3/2563 ให้นักศึกษาติดต่อชำระเงินที่เคาเตอร์ธนาคารออมสิน สาขา ม.วลัยลักษณ์ ในวันและเวลาทำการ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2564 หากไม่ชำระเงินถือว่านักศึกษาสละสิทธิ์การอยู่หอพักภาคเรียนที่ 3/2563

3.นักศึกษาที่ไม่ได้ชำระค่าธรรมเนียมหอพัก และจะสละสิทธิ์การอยู่หอพัก  ให้นักศึกษาติดต่อเขียนเอกสาร “แบบบันทึกการลาออกจากหอพัก” ส่งที่ปรึกษาหอพัก และคืนห้องพักให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 31 มกราคม 2564 มิฉะนั้นนักศึกษาจะมีหนี้ค่าหอพักคงค้าง

4.หากมีข้อสงสัย ติดต่อสอบถามได้ที่ที่ปรึกษาหอพักทุกหอ หรือฝ่ายที่พัก ศูนย์บริหารทรัพย์สิน โทร 075-673186 ในวันและเวลาทำการ

ผลการชำระค่าธรรมเนียมหอพัก ปีการศึกษา 3/2563
(รายชื่อเรียงตามหมายเลขห้อง)