นักศึกษา ม.วลัยลักษณ์ ใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช สูงถึงร้อยละ 81.48

เมื่อวันที่ 20 ธันวาคม 2563 นักศึกษามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ให้ความสนใจออกมาใช้สิทธิเลือกตั้งนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดและสมาชิกสภาองค์การบริหารส่วนจังหวัดนครศรีธรรมราช ที่หน่วยเลือกตั้ง 7-10 โรงอาหารอาคารกิจกรรมนักศึกษา และโถงกลางอาคารไทยบุรี มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เขตเลือกตั้งที่ 2 หมู่ที่ 10 ตำบลไทยบุรี อำเภอท่าศาลา จังหวัดนครศรีธรรมราช โดยมีรายชื่อผู้มีสิทธิเลือกตั้ง จำนวน 3,080 คน มาเลือกตั้ง จำนวน 2,485 คน คิดเป็นร้อยละ 81.48

อนึ่ง เมื่อนักศึกษาเข้าศึกษาในมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์จะต้องเข้ามาในบ้านเลขที่ของหอพัก มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้เป็นไปตามกฏหมาย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/9wyEwgHCoX2cE3Hn9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]