ชื่นชมความดีนักศึกษาพบสร้อยทองส่งคืนเจ้าของ

เมื่อวันที่ 23 ธันวาคม 2563 นางสาวกัญญาณัฐ สุขฎา และนางสาวยุพารัตน์ ด้วงเมือง นักศึกษา ชั้นปีที่ 2 สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์และเทคโนโลยี พบถุงผ้าภายในมีสร้อยคอทองคำ และธนบัตร รวมมูลค่าประมาณ 13,000 บาท ที่บริเวณหน้าร้านขายผลไม้ ศูนย์อาหารช่อประดู่ และนำมามอบให้นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา เพื่อประกาศหาเจ้าของ ต่อมาได้นำไปมอบคืนนางสาวชมพูนุช แซ่ย่อง นักศึกษาชั้นปีที่ 1 สำนักวิชาศิลปศาสตร์ เรียบร้อยแล้ว

ส่วนกิจการนักศึกษาขอแสดงความชื่นชมนักศึกษาที่กระทำความดีและมีความซื่อสัตย์ เป็นแบบอย่างที่ดีต่อเพื่อนนักศึกษา ทั้งนี้ ขอความร่วมมือนักศึกษาระมัดระวังดูแลทรัพย์สินมีค่าด้วย