ศูนย์ SSC และสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์เป็นวิทยากรอบรบแก่สถาบันภายนอก

วันเสาร์ที่ 19 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 -17.30 น. ศูนย์ Smile& Smart Center ร่วมกับ สำนักวิชาพยาลศาสตร์ เป็นวิทยากรแลกเปลียนระบบดูแลและเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษา ให้ เก่ง ดี มีความสุข ให้แก่ คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฎสุราษฎร์ธานี โดยมีอาจารย์ เจ้าหน้าที่และนักศึกษา เข้าร่วม 40 คน ซึ่งได้ศึกษา “ต้นทุน” ร่วมกันแลกปลี่ยน และให้ผู้เข้าร่วม ได้ออกแบบระบบการดูแลนักศึกษาของตนเอง ทำให้เกิดเครือข่ายแลกเปลี่ยนเรียนรู้การดูแลนักศึกษาร่วมกัน