ภาควิชาการพัฒนาและความยั่งยืนภายใต้สังกัดคณะสิ่งแวดล้อม ทรัพยากร และการพัฒนา สถาบันเทคโนโลยีแห่งเอเซีย (Asian Institute of Technology: AIT) จัดกิจกรรมการแข่งขัน “Sustainability Hackathon 2020: SOLVEING THE UNSOLVED!” เป็นการแข่งขันแบบออนไลน์ ขึ้นระหว่างวันที่ 20-21 พฤศจิกายน 2563 นักศึกษาจัดทีมที่มีสมาชิก 3-5 คนต่อทีม สมัครเข้าร่วมการแข่งขันได้ถึงวันที่ 13 พฤศจิกายน 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่าย

นักศึกษาที่สนใจสามารถดูรายละเอียดการสมัครและกิจกรรมเพิ่มเติมจาก เอกสารแนบ