ประกวดคลิปวิดีโอสื่อสร้างสรรค์ “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste” ปีที่ 3

ขอเชิญชวนส่งผลงานเข้าร่วมประกวดคลิปวิดีโอสื่อสร้างสรรค์ คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste ปีที่ 3 ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน – 30 พฤศจิกายน 2563

สาขาวิชามีเดียอาร์ต โครงการร่วมบริหารหลักสูตรฯ (มีเดีย) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีและบริษัท ซีพีแรม จำกัด จัดโครงการจัดประกวด สื่อสร้างสรรค์ “คนรุ่นใหม่ไร้ Food Waste” ปีที่ 3 โดยมุ่งรณรงค์ปลูกจิตสำนึกให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ลดปริมาณอาหารที่ถูกทิ้ง ภายใต้หัวข้อ “Food Waste”

นักศึกษาที่สนใจส่งผลงานได้ถึง 30 พฤศจิกายน 2563 รายละเอียดที่ facebook : คนรุ่นใหม่ไร้ FOOD WASTE