นักศึกษาหอพักร่วมใจกิจกรรม Kick off & Clean & Clear

วันพุธที่ 9 มกราคม 2562 คณะกรรมการนักศึกษาประจำหอพัก ยุทธศาสตร์ 5ส ร่วมกันจัดกิจกรรม Kick off & Clean & Clear โดยได้รับเกียรติจากหัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา คุณปิยวัชน์ คงอินทร์ เป็นประธานกล่าวเปิดงาน โดยมีนักศึกษาหอพักกว่า 800 คน จาก 13 หอพัก ร่วมกันทำความสะอาด เก็บขยะ ปัดกวาด เช็ดถู ขัดพื้น ขัดม้าหินอ่อน ล้างสระ ณ บริเวณลานไทร และหอพักของตนเอง

ชมประมวลภาพ