อธิการบดีเชิญผู้นำนักศึกษาองค์การบริหาร

วันที่ 9 มกราคม 2562 ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พบปะผู้นำนักศึกษาองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา สโมสรสำนักวิชา เพื่อสอบถามเกี่ยวกับการดำเนินงานกิจกรรมนักศึกษาในทุกระดับ ตลอดจนปัญหาอุปสรรคที่มหาวิทยาลัยจะสามารถช่วยเหลือนักศึกษาได้ทั้งการทำกิจกรรมและการใช้ชีวิต และรับประทานอาหารเช้าร่วมกันกับผู้นำนักศึกษาโดยมีบรรยากาศเป็นกันเอง ณ ห้อง Co Working Space อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม

ชมประมวลภาพ