วันที่ 1 ธันวาคม 2561 ชมรมนักศึกษาวิชาทหาร และส่วนกิจการนักศึกษา จัดพิธีประดับเครื่องหมายชั้นปีนักศึกษาวิชาทหารชั้นปีที่ 4 และ 5 ประจำปีการศึกษา 2561 ณ อาคารเรียนรวม 5 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์

โดยได้รับเกียรติจาก พ.อ.สุรินทร์ ทองเต็ม ผู้บัญชาการศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร และคณะครูฝึก มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารวิทยาลัยเทคนิคนครศรีธรรมราช ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารโรงเรียนท่าศาลาประสิทธิ์ศึกษา ซึ่ง รองศาสตราจารย์ ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและหัวหน้าส่วนการศึกษา ให้การต้อนรับ

ในพิธีดังกล่าวยังมีกิจกรรมรำลึกถึงพระคุณพ่อแม่และผู้มีพระคุณสอดแทรกความกตัญญูให้แก่นักศึกษาวิชาทหารด้วย มีนักศึกษาวิชาทหารและผู้ปกครองเข้าร่วมในกิจกรรมนี้ 300 คน