นักศึกษาแกนนำองค์กรนักศึกษาและบุคลากร มวล. ร่วมสัมมนาป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด อุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน

มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ในฐานะสถาบันแม่ข่ายของเครือข่ายสถาบันอุดมศึกษาภาคใต้ตอนบน จัดการสัมมนารณรงค์ป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด เมื่อวันที่ 23-25 พฤศจิกายน 2561 ณ โรงแรมแก้วสมุย รีสอร์ท อ.เมือง จ.สุราษฎร์ธานี กิจกรรมประกอบด้วยการสรุปผลการดำเนินโครงการปี 2561 การพัฒนาแผนงาน-โครงการปี 2562 การให้ความรู้สถานการณ์ยาเสพติด เทคนิคการให้คำปรึกษาช่วยเหลือนักศึกษากลุ่มเสี่ยง การเรียนรู้ชุมชนและสันทนาการสร้างสัมพันธ์

การสัมมนาในครั้งนี้มีแกนนำนักศึกษาและบุคลากรที่ปฏิบัติหน้าที่ด้านการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติดในสถาบันอุดมศึกษา จำนวนผู้เข้าร่วม 85 คน จาก 15 สถาบัน สำหรับมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์มีแกนนำนักศึกษาจากองค์การบริหาร องค์การนักศึกษา สภานักศึกษา และบุคลากรของส่วนกิจการนักศึกษา ที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นคณะกรรมการป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด จังหวัดนครศรีธรรมราช เข้าร่วม

ชมประมวลภาพ