ประชุมตัวแทนหน่วยงานที่ขอนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคเรียนที่ 2/2561

งานบริการและสวัสดิการ (ทุนการศึกษา) จัดการประชุมเพื่อชี้แจงตัวแทนหน่วยงานที่ขอนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ รับทราบเกี่ยวกับการปฏิบัติงานของนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ การใช้ระบบบันทึกเวลาปฏิบัติงานนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ และคัดเลือกนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ ประจำภาคการศึกษาที่ 2/2561 การประชุมจัดขึ้นเมื่อวันที่ 22 พฤศจิกายน 2561 เวลา 10.00 – 11.00 น. ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี

มีหน่วยงานส่งตัวแทนเข้าร่วมกว่า 40 หน่วยงาน และมีหน่วยงานใหม่ที่แรกรับนักศึกษาทุนทำงานพิเศษ เช่น สำนักวิชาสัตวแพทยศาสตร์ เป็นต้น