การลาออกจากหอพักภาคเรียนที่ สำหรับนักศึกษาหอพักที่ไม่อยู่หอพักภาคเรียนที่ 2/2563

เพื่อให้สามารถรับสมัครนักสึกษาที่กลับบจากสหกิจศึกษาเข้ามาอยู่ในหอพักในภาคการศึกษาที่ 2/2563 ในที่พักที่ว่างได้ งานหอพักนักศึกษา กำหนดให้นักศึกษาหอพักปัจจุบัน ที่มีไม่ประสงค์จะอยู่หอพักต่อในภาคเรียนที่ 2/2563 ดำเนินการลาออกจากหอพัก โดยดำเนินการ ดังนี้

คลิก>>ดาวน์โหลด คำร้องขอลาออกจากหอพัก

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
-ที่ปรึกษาหอพักทุกหอพัก
-ศูนย์ประสานงานหอพักนักศึกษา อาคารกิจกรรมนักศึกษา