คณะครูโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.นครศรีธรรมราช เยี่ยมชมศูนย์ Smile & Smart Center

คณะครูจากโรงเรียนวิทยาศาสตร์จุฬาภรณราชวิทยาลัย จ.นครศรีธรรมราช ซึ่งดูแลด้านการให้คำปรึกษาและแนะแนวเยี่ยมชมและศึกษาดูงานศูนย์ Smile & Smart Center เมื่อวันที่ 27 สิงหาคม 2563 เวลา 14.00-15.30 น. ณ ศูนย์ Smile & Smart Center โถงอาคารไทยบุรี

ในโอกาสนี้ คุณชูใจ ช่วยชู หัวหน้างานบริการและสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา ให้การต้อนรับพร้อมให้คำแนะนำและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ระบบการดูแลช่วยเหลือนักศึกษาของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์และหลักคิดการออกแบบห้องของศูนย์ Smile & Smart Center โดยทางคณะอาจารย์รู้สึกชอบต่อการออกแบบของห้องและจะนำไปปรับใช้กับห้องแนะแนวของโรงเรียน ซึ่งคาดว่าจะทำให้นักเรียนเข้ามาใช้บริการรู้สึกถึงความสบาย อบอุ่น เป็นกันเอง เมื่อเข้ามาใช้บริการในโอกาสต่อไป