ศูนย์ Smile & Smart Center จัดอบรมเสริมสร้างศักยภาพแกนนำด้านการช่วยเหลือ (Master Trainer)

ศูนย์ Smile & Smart Center ส่วนกิจการนักศึกษา จัดอบรมเสริมสร้างศักยภาพแกนนำด้านการช่วยเหลือ (Master Trainer) ให้แก่อาจารย์จากสำนักวิชาต่างๆ และบุคลากรที่ทำหน้าที่ให้คำปรึกษาแก่นักศึกษา เมื่อวันที่ 29-30 สิงหาคม 2563 ณ โรงแรมขนอมซันไรส์ อ.ขนอม จ.นครศรีธรรมราช

เพื่อให้ผู้เข้ารับการอบรมได้เข้าใจตนเอง และเพิ่มพูนทักษะในการดูแลนักศึกษา มีผู้มีอาจารย์จากสำนักวิชาต่างๆ เข้าร่วมอบรมจำนวน 40 คน ซึ่งผู้เข้าอบรมได้เพิ่มพลังบวกและทำความเข้าใจตนเองได้เติมเต็มและเติบโตจากภายใน ได้พัฒนาตนเอง และพร้อมจะไปช่วยเหลือนักศึกษา และนำไปขยายผลที่สำนักวิชา ต่อไป รวมทั้งได้จัดตั้งให้มี Club Master Trainer เพื่อจะพัฒนาตนเองและพัฒนานักศึกษาต่อไป

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/rXw4RguejEEEd5vG9″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]