ประกาศรายชื่อนักศึกษารางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐

ตามที่กองทุนศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” จัดตั้งขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมคุณความดี ให้เห็นคุณค่าที่นิยมชื่นชมกว้างขวางในหมู่นักศึกษาในมหาวิทยาลัย โดยสรรหานักศึกษาผู้ที่มีความเหมาะสมตามปณิธานของมหาวิทยาลัยเป็นประจำทุกปีการศึกษานั้น

บัดนี้ คณะกรรมการการตัดสินรางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “ WALAILAK AWARD” ได้พิจารณาคัดเลือกนักศึกษา รางวัลศึกษิตแห่งปีที่วลัยลักษณ์ “WALAILAK AWARD” ประจำปีการศึกษา 2560 เสร็จสิ้นแล้ว จำนวน 3 คน ได้แก่

นายกฤษดา หนูเล็ก สำนักวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์และการออกแบบ
นายวิกรานต์ ทั่วยาบัตร สำนักวิชาเภสัชศาสตร์
นายศักดา ไชยภาณุรักษ์ สำนักวิชาศิลปศาสตร์

โดยนักศึกษาที่ได้รับรางวัลจะเข้ารับรางวัลในพิธีพระราชทานปริญญาบัตร ประจำปีการศึกษา 2560 ในวันที่ 25 กันยายน 2561