Tutor Center จัดกิจกรรม “เทคนิคการอ่านภาษาอังกฤษให้เร็ว” รุ่นที่ 1

งานบริการสวัสดิการ โดย ติวเตอร์เซ็นเตอร์ (Tutor Center) จัดกิจกรรมเสริมศักยภาพด้านการเรียน หลักสูตร “เทคนิคการอ่านภาษาอังกฤษให้เร็ว” รุ่นที่ 1 ขึ้นที่ ห้องประชุม 4 อาคารปฏิบัติการเทคโนโลยีและพัฒนานวัตกรรม วันที่ 10  สิงหาคม 2563 เวลา 15.00-17.00 น. เพื่อเสริมสร้างศักยภาพนักศึกษาชั้นปีที่ 1 ที่ต้องการพัฒนาเทคนิคการอ่านจับประเด็นในเวลาจำกัดเพื่อใช้ในการทำข้อสอบ การอ่านเพิ่มพูนความรู้ มีนักศึกษาสนใจจากทุกสำนักวิชาเข้าร่วมจำนวน 60 คน โดยมี อาจารย์ ดร.ฮารีซอล ขุนอินคีรี และอาจารย์จากสำนักวิชาพหุภาษาและการศึกษาทั่วไป เป็นวิทยากร

นอกจากนั้น ติวเตอร์เซ็นเตอร์ (Tutor Center) ยังมีหลักสูตรที่น่าสนใจเพื่อเสริมศักยภาพด้านการเรียนนักศึกษาชั้นปี 1 อีกมากมาย

[button color=”blue” size=”medium” link=”https://photos.app.goo.gl/yNGL6xhws39qsbuv5″ icon=”” target=”true”]ชมประมวลภาพ[/button]