ตัวแทนนักศึกษาวิชาทหาร ม.วลัยลักษณ์ ร่วมงานวันสถาปนาศูนย์ฝึกฯ

วันที่ 9 พฤษภาคม 2561 รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา ว่าที่ร้อยเอก ศราวุธ อินปิน และนักศึกษาวิชาทหารจำนวน 14 นาย ร่วมงานวันสถาปนาศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชามหาร ณ มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ จังหวัดนครศรีธรรมราช