ส่วนกิจการนักศึกษาจัดสัมมนาแผนกิจกรรมนักศึกษา ปีการศึกษา 2561 ให้ผู้นำนักศึกษาที่จะปฏิบัติงานในปีการศึกษา 2561 ทราบถึงแนวทางการจัดทำแผนงานโครงการ การจัดเตรียมเอกสารที่ถูกต้องเพื่อสามารถใช้เคลียร์งบประมาณหลังจัดกิจกรรม เป็นต้น โดยมี รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้แนวทางการทำกิจกรรมนักศึกษาด้วย

นอกจากนี้ นักกิจกรรมรุ่นใหม่ยังได้ระดมความคิดความเห็นเพื่อออกแบบกิจกรรมสำหรับเพื่อนนักศึกษาในปีการศึกษาถัดไปด้วย

ชมประมวลภาพกิจกรรม