ผู้บริหารส่วนกิจการนักศึกษาแสดงความยินดีผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าศาลาท่านใหม่

รศ.ดร.ศราวุธ ปาลิโภชน์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และเจ้าหน้าที่จากส่วนกิจการนักศึกษา เข้าพบแสดงความยินดีกับ พ.ต.อ.วิเชียร เปล่งฉวี ในโอกาสมารับตำแหน่งผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรท่าศาลา  และหารือการเตรียมจัดประชุมคณะทำงานจัดระเบียบสังคมรายรอบมหาวิทยาลัย โดยกำหนดแผนงานออกตรวจร้านเหล้า และพื้นที่เสี่ยงอื่นๆ เพื่อดูแลความปลอดภัยแก่นักศึกษาและประชาชน

ในโอกาสนี้ ได้แสดงความชื่นชมนักศึกษาที่เป็นแบบอย่างที่ดีในการสวมหมวกนิรภัยมากขึ้น และขอให้ชับขี่ด้วยความระมัดระวัง ปฏิบัติตามกฏจราจรอย่างเคร่งครัด