เชิญชวนน้องๆ นักศึกษาหอพัก ทำแบบสอบถามเพื่อการปรับปรุงรูปแบบการบริการด้านหอพัก

เพียงน้องๆ หอพักทำแบบสอบถามออนไลน์ตามลิงค์ด้านล่าง รับไปเลย คะแนนความดี 1 คะแนน สามารถใช้ในการ สมัครหอพัก ได้

น้องๆ คนใดไม่ต้องการสมัครหอพัก หรือกำลังจะสำเร็จการศึกษา ก็สามารถทำได้ เพราะพี่ๆ ส่วนกิจการนักศึกษาจะใช้ข้อมูลความคิดเห็นของน้องๆ ในการปรับปรุงรูปแบบการอยู่ร่วมกันภายในหอพัก เพื่อส่งเสริมศักยภาพการใช้ชีวิต และการเรียนของนักศึกษา

ทำแบบสอบถามได้ ตั้งแต่วันที่ 27 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2561

หนึ่งคน หนึ่งความคิดเห็น ร่วมทำกันเยอะๆ เพื่อประโยชน์ของพวกเรานะครับ

ทำแบบสอบถาม