นักศึกษาจิตอาสา ม.วลัยลักษณ์ ร่วมโครงการ “เราทำความดีด้วยหัวใจ”

นักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จำนวนประมาณ 40 คน เข้าร่วมกิจกรรมกับองค์การบริหารส่วนตำบลท่าศาลา ในโครงการ นครศรีฯ จังหวัดสะอาด ด้วยจิตอาสา : "เราทำความดีด้วยหัวใจ"

โดยจัดกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ Big Cleaning Day ในวันอังคาร ที่ 27 กุมภาพันธ์  2561 บริเวณถนนป้ายเส้นทางเข้ามหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ – ยูเทิร์นหน้าป้อมประดู่ เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ เวลา 09.00 น. เพื่อเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร รัชกาลที่ 10 และสนองพระราชดำริตามโครงการจิตอาสา "เราทำความดีด้วยหัวใจ" ตามนโยบายในเรื่องรักษาความสะอาดของรัฐบาลและกระทรวงมหาดไทย

โดยกิจกรรมในครั้งนี้ มี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา และพนักงานส่วนกิจการนักศึกษาควบคุมทีม นักศึกษาจิตอาสา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์เข้าร่วมกิจกรรม

ประมวลภาพกิจกรรม