ประกาศสัมภาษณ์ทุนการศึกษาทั่วไป ภาคการศึกษาที่ 3/2560

ตามที่ฝ่ายบริการและสวัสดิการ (งานทุนการศึกษา) ส่วนกิจการนักศึกษา รับสมัครนักศึกษาเพื่อพิจารณาทุนการศึกษาทั่วไป ภาคเรียนที่ 3/2560 และมีนักศึกษาสนใจสมัครเป็นจำนวนมากนั้น

จึงขอแจ้งกำหนดการสัมภาษณ์ทุนการศึกษา ในวันอังคารที่ 27 และวันพุธที่ 28 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 13.00 น. เป็นต้นไป ณ ห้องประชุมส่วนกิจการนักศึกษา อาคารไทยบุรี

ขอให้นักศึกษาที่สมัครขอทุนการศึกษาทั่วไป ทุกคน ตรวจสอบรายชื่อ  และห้องสัมภาษณ์ ตามตารางแนบท้ายประกาศนี้
(นักศึกษาต้องมาลงชื่อในวันสัมภาษณ์ เพื่อจัดลำดับในการสัมภาษณ์ ตามการลงชื่อก่อน-หลัง)

นักศึกษาคนใดที่ไม่มาสัมภาษณ์  จะถือว่าสละสิทธิ์ในการขอทุนครั้งนี้

รายชื่อนักศึกษาที่เข้ารับการสัมภาษณ์