บรรยากาศการรับบริจาคโลหิต วันที่ 1 (21 กุมภาพันธ์ 2561)

วันนี้ (21 กุมภาพันธ์ 2561) เหล่ากาชาดจังหวัดนครศรีธรรมราช ร่วมกับเหล่ากาชาดอำเภอท่าศาลา และ โรงพยาบาลมหาราช นครศรีธรรมราช เปิดรับบริจาคโลหิตประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2561 โดยมีฝ่ายงานบริการและสวัสดิการ ส่วนกิจการนักศึกษา เป็นผู้ประสานงานมาอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ปี 2544 เป็นต้นมา

โดยในวันนี้ได้รับการอนุเคราะห์บริจาคโลหิตจากนักศึกษาและบุคลากรจำนวนมาก การรับบริจาคโลหิตครั้งนี้จัดขึ้นระหว่างวันที่ 21-22 กุมภาพันธ์ 2561 จึงขอเชิญชวน นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากร และผู้ที่สนใจทุกท่าน สามารถบริจาคโลหิตได้ที่ โถงล่าง อาคารไทยบุรี

อนึ่ง มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ได้รับประกาศเกียรติคุณชั้น 2 จากสภากาชาดไทย ในปี 2559 จากสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ สภานายิกาสภากาชาดไทย โดยให้ความช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์อย่างสม่ำเสมอนานกว่า 5 ปี รวมปริมาณโลหิตได้รับบริจาคเกินกว่า 6,217 หน่วย

ประมวลภาพกิจกรรม