ประชุมคณะกรรมการบริหาร Plus Center

เมื่อวันที่ 12 กุมภาพันธ์ 2561 คณะกรรมการบริหารการดำเนินงานศูนย์ช่วยเหลือนักศึกษาที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00 หรือ Plus Center ประชุมรับทราบผลการดำเนินงานของศูนย์ฯ โดยมี นายปิยวัชน์ คงอินทร์ หัวหน้าส่วนกิจการนักศึกษา เป็นประธาน

ศูนย์ Plus Center ดำเนินงานช่วยเหลือที่มีผลการเรียนต่ำกว่า 2.00 มาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการบูรณาการกับงานบริการและสวัสดิการ ซึ่งดูแลนักศึกษาเกี่ยวดับ ด้านทุนการศึกษา ด้านแนะแนว งานหอพัก และอาจารย์ที่ปรึกษาของนักศึกษาที่เป็นกลุ่มเป้าหมาย รูปแบบการช่วยเหลือนักศึกษามีทั้งการหาติวเตอร์เพื่อช่วยให้ติวน้องนักศึกษาในรายวิชาที่มีปัญหา การจัดกิจกรรมเสริมทักษะการเรียน โดยมีการติดตามผลการเรียนของนักศึกษาที่เข้าโครงการทุกภาคเรียน

ประมวลภาพกิจกรรม