สพน. ร่วมกับสำนักวิชาสหเวชศาสตร์ Kick Off โครงการ Road Safety หวังเพิ่มความปลอดภัยทางถนนของมหาวิทยาลัย

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 รศ.ดร.อุไร จเรประพาฬ รองอธิการบดี เป็นประธานเปิดโครงการ Kick Off โครงการ Road Safety สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ โดย รองอธิการบดีได้มอบนโยบายด้านความปลอดภัยพร้อมกับแจ้งให้ทราบถึงมาตรการองค์กรของมหาวิทยาลัยและที่สำคัญต้องอาศัยความร่วมแรงร่วมใจของนักศึกษาบุคลากรและหน่วยงานทุกฝ่ายจึงจะบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ คณบดีสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ได้ประกาศมาตรการองค์กร และผู้นำนักศึกษาพร้อมด้วยนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขได้กล่าวปฏิญาณตนในการที่จะปฏิบัติตนตามมาตรการองค์กรของสำนักวิชาซึ่งสอดคล้องกับนโยบายเรื่องความปลอดภัยทางถนนของมหาวิทยาลัย โครงการดังกล่าวนี้มีการเสวนาจากหัวหน้าส่วนราชการต่างๆซึ่งมีส่วนเกี่ยวข้องกับความปลอดภัยทางถนน มีคาราวานขับขี่ปลอดภัยสวมหมวกนิรภัยของนักศึกษาสำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ การจัดนิทรรศการ เกี่ยวกับจุดเสี่ยงในมหาวิทยาลัย รายการนี้ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู ผู้ช่วยอธิการบดีและรักษาการหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาได้นำจิตอาสาให้บริการขึ้นทะเบียนยานพาหนะแก่นักศึกษาที่มาร่วมกิจกรรมตามนโยบายของมหาวิทยาลัยดังกล่าวด้วย