ประกาศผลการพิจารณานักกิจกรรมที่ได้สิทธิ์สมัครหอพัก 2567

ตามที่ นักศึกษาที่ประสงค์จะใช้สิทธิ์นักกิจกรรม ได้ยื่นขอใช้สิทธิ์นักกิจกรรม เพื่อสมัครเข้าอยู่หอพักในปีการศึกษา ๒๕๖๗ องค์การบริหาร องค์การนักศึกษา ได้ตรวจสอบข้อมูลการสมัครแล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ได้สิทธิ์สมัครอยู่หอพัก

ให้ผู้ที่ได้รับสิทธิ์ เลือกหอพักและห้องพักผ่านเว็บไซต์ ระบบสารสนเทศบริการนักศึกษา stms.wu.ac.th ของศูนย์บริหารทรัพย์สิน วันที่ ๕ มีนาคม ๒๕๖๗ เวลา ๑๐.๐๐-๑๘.๐๐ น.

เมื่อเลือกห้องพักได้แล้ว ให้ตรวจสอบผลการสมัครผ่านเพจ ศูนย์บริหารทรัพย์สิน (CPM Dormitory) โดยต้องชำระเงินค่าธรรมเนียมหอพักตามอัตราที่มหาวิทยาลัยกำหนด ภายในวันและเวลาที่ศูนย์บริหารทรัพย์สินประกาศ หากนักศึกษาไม่ชำระเงิน ถือว่านักศึกษาได้สละสิทธิ์หอพักที่สมัครไว้และหากไม่เข้าพักจะเรียกเงินคืนไม่ได้