สพน. เปิดบริการยื่นเอกสารกู้ยืมกองทุน กยศ. 3/2566

งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ให้บริการยื่นเอกสารยืนยันการขอกู้ยืมกองทุน กยศ. ภาคเรียนที่ 3/2566 แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรีของมหาวิทยาลัย จำนวน 6,000 คน ระหว่างวันที่ 16-22 มกราคม 2567

โดยมีเจ้าหน้าที่ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาให้บริการตรวจสอบเอกสารและการลงนามของนักศึกษาและผู้ปกครอง การให้บริการโดยรวมเป็นไปด้วยความเรียบร้อยไม่คับคั่งหนาแน่นเนื่องจากนักศึกษาเลือกช่วงเวลาที่สะดวกผ่านระบบจองคิวล่วงหน้า