เมื่อวันที่ 11 มกราคม 2567 ที่ผ่านมา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู ผู้ช่วยอธิการบดี คุณประภา มายิ คุณขวัญใจ นัคราเรือง และคุณวิมลลักษณ์ ธีรวัจน์ เจ้าหน้าที่งานแนะแนวและทุนการศึกษา ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นแขกรับเชิญเข้าร่วมรายการ “นครศรีดี๊ดี มีดี ที่นี่เมืองนคร” ตอน “เปิดโอกาสทางการศึกษาอย่างเท่าเทียม ทุนการศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์” ณ สถานีวิทยุ อสมท. จ.นครศรีธรรมราช (รายการสด)
เพื่อเป็นการเผยแพร่และประชาสัมพันธ์ การจัดบริการทุนการศึกษา และระบบการดูแลนักศึกษา ด้านสุขภาพ(ประกันอุบัติเหตุนักศึกษา) ของมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เพื่อให้ผู้ปกครองและนักเรียน นักศึกษา ได้รับทราบข้อมูลในการใช้บริการอย่างเข้าใจและถูกต้อง