สพน. จัดกิจกรรมวันพุธบ่าย ภาคเรียนที่ 3/2566 (ครั้งที่ 1)

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาจัดกิจกรรมวันพุธบ่าย ภาคเรียนที่ 3/2566 (ครั้งที่ 1) หรือ กิจกรรมพัฒนาทักษะการสื่อสาร สำหรับประดู่ช่อที่ 26 ในวันพุธที่ 24 มกราคม 2567 ซึ่งมีนักศึกษาชั้นปีที่ 1 มีนักศึกษาเข้าร่วม 2,635 คน

กิจกรรมจัดเป็นห้องย่อยทั้งสิ้น 105 ห้องเพื่อให้นักศึกษาทุกคนสามารถเข้าร่วมและมีส่วนรวมได้ โดยในแต่ละห้องจะมีบุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษาเป้นพี่เลี้ยง และนักศึกษาจิตอาสา (รุ่นพี่) คอยอำนวยความสะดวก

ในครั้งนี้กิจกรรมจัดขึ้นเป็นครั้งแรกของภาคเรียนที่ 3/2566 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อชี้แจงแผนและแนวทางการจัดกิจกรรม หัวข้อการพูด และเกณฑ์การให้คะแนน ตลอดจนเส้นทางการพัฒนาศักยภาพด้านการพูดสื่อสารต่อสาธารณชนของนักศึกษาด้วย