WU Happy Fun Run ครั้งที่ 5

เมื่อเช้าวันนี้ (2 ธันวาคม 2566) ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดโครงการ WU Happy Funrun ครั้งที่ 5 เพื่อให้นักศึกษาตระหนักและเห็นความสำคัญของการออกกำลังกาย สอดคล้องกับยุทธศาสตร์การเสริมสร้างให้นักศึกษามีภาวะผู้นำตามหลักค่านิยม “กตัญญู รู้วินัย ใจอาสา พัฒนาภาวะผู้นำ” โดยได้รับเกียรติจาก ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ รักษาการแทนอธิการบดีเป็นประธานเปิดงานพร้อมปล่อยตัวนักกีฬา มี รองศาสตราจารย์ ดร.อุไร จเรประพาฬ รองอธิการบดี พร้อมผู้บริหารมหาวิทยาลัย บุคลากร​ นักศึกษาสนใจเข้าร่วมกว่า 2,000 คน

ขอขอบคุณ
ข่าวและภาพโดย นายเพชรภูมิ มณีวรรณ และนางสาวสุดารัตน์ นวลแก้ว
นักศึกษาช่วยงานส่วนสื่อสารองค์กร

WU Happy Fun Run ครั้งที่ 5