ชมรมเทควันโด มวล.คว้า 2 เหรียญทองรายการ STC Match Day 2023

เมื่อวันที่ 10 ธันวาคม 2566 ชมรมเทควันโด มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ ส่งนักกีฬาเทควันโด เข้าร่วมการแข่งขันรายการ STC Match Day 2023 by Saithanthip Taekwondo ณ ศูนย์กีฬาและนันทนาการ มหาวิทยาลัยแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ โดยมี อาจารย์ศุภโชติ เสือทอง เป็นผู้ฝึกสอนนักกีฬา เพื่ออุ่นเครื่องและเตรียมความพร้อมก่อนเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 รอบมหกรรม ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม
ผลการแข่งขัน 2 เหรียญทอง ได้แก่
1. นางสาวอุษามณี ศรีสว่าง สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย รุ่นต่อสู้ Class A รุ่นน้ำหนักไม่เกิน 67 กิโลกรัม
2. นางสาวศุทธินี เพชรมุณี สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สาขาวิทยาศาสตร์การกีฬาและการออกกำลังกาย รุ่นต่อสู้ Class A รุ่นน้ำหนัก 73 กิโลกรัม ขึ้นไป