ม.วลัยลักษณ์ร่วมพิธีวางพวงมาลาเนื่องในวันมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2566

เมื่อวันเสาร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2566 มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลา เนื่องในวันสมเด็จพระมหาธีรราชเจ้า ประจำปี 2566 เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณของพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว โดยมี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อาทิตย์ บุญรอดชู ผู้ช่วยอธิการบดีและหัวหน้าส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ พร้อมด้วยบุคลากรส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา รวม 9 คน ในเวลา 7.30 น. คณะตัวแทนมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ร่วมวางพวงมาลัยถวายความเคารพต่ออนุสาวรีย์พระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว ณ สโมสรรื่นฤดี มณฑลทหารบกที่ 41 ค่ายวชิราวุธ จ.นครศรีธรรมราช และในเวลา 8.45 น. พลโท ศานติ ศกุนตนาค แม่ทัพภาคที่ 4 เป็นประธานในพิธีราชสดุดีพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว (รัชการที่ 6) ร่วมด้วยตัวแทนหน่วยงานภาครัฐและเอกชน ตลอดจนกองนักศึกษาวิชาทหารเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพรียงกัน