ลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรม WU Happy Funrun 5 (2 ธันวาคม 66)

ส่วนส่งเสริมและพัฒนานักศึกษา ขอเชิญชวนนักศึกษาทุกชั้นปี เข้าร่วมกิจกรรม
WU Happy Funrun (ครั้งที่ 5 )
เส้นทาง อาคารไทยบุรี-ถนนหน้าเขตหอพัก-ถนนตุมปัง-พิพิธภัณฑ์ธรรมชาติวิทยาเทพรัตนราชสุดาฯ-อ่างเก็บน้ำอุทยานพฤกษศาสตร์-โรงเรือนกล้วยไม้-อาคารไทยบุรี (ระยะทางรวม 6 กิโลเมตร)

วันเสาร์ที่ 2 ธันวาคม 2566
ลงทะเบียน เวลา 05.00-06.00 น.
เช็คอินเข้าร่วมกิจกรรมผ่านระบบออนไลน์ (ต้องใช้โทรศัพท์มือถือและอินเตอร์เน็ต)
ปล่อยตัว 06.30 น.
*ไม่มีค่าลงทะเบียนเข้าร่วมงาน*
ของกินแน่น ของรางวัลเพียบ สายแฟนซีต้องจัดให้หนัก!
*รับสมัครตั้งแต่วันนี้- 30 พฤศจิกายน เท่านั้น*

นักศึกษาที่เข้าร่วมกิจกรรมจะเลือกรับคะแนนความดีด้านใจอาสา หรือมีวินัยได้ 5 คะแนน

ลุ้นรับรางวัลมากมาย
๑ ประเภทบุคคลชาย (๓,๑๐๐ บาท)
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๑ เงินรางวัล ๘๐๐ บาท พร้อมถ้วยรางวัล
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๒ เงินรางวัล ๗๐๐ บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๓ เงินรางวัล ๖๐๐ บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๔ เงินรางวัล ๕๐๐ บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๕ เงินรางวัล ๕๐๐ บาท
๒ ประเภทบุคคลหญิง (๓,๑๐๐ บาท)
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๑ เงินรางวัล ๘๐๐ บาท พร้อมถ้วยรางวัล
๓ ประเภทสีสันแฟนซี (๒,๕๐๐ บาท)
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๑ เงินรางวัล ๕๐๐ บาท พร้อมถ้วยรางวัล
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๒ เงินรางวัล ๕๐๐ บาท
ผู้ชนะเลิศอันดับ ๓ เงินรางวัล ๕๐๐ บาท
*คำตัดสินของคณะกรรมการผู้จัดงาน ถือเป็นสิ้นสุด*