นักศึกษาชมรมนานาชาติจัดกิจกรรม International Night : "Helloween Theme"

นักศึกษาชมรมนานาชาติจัดกิจกรรม International Night : “Helloween Theme”

ชมรมนักศึกษานานาชาติ มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ จัดกิจกรรม International Night : “Helloween Theme” ในวันเสาร์ที่ 28 ตุลาคม 2566 เวลา 17.00-20.30 น. ณ ห้องประชุมศรีธรรมราช ชั้น 3 อาคารปฏิบัติการทางสถาปัตยกรรมเเละการออกแบบ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร.สมบัติ ธำรงธัญวงศ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ เข้าร่วมงานด้วย

โดยกิจกรรมจัดขึ้นในธีมวันเฮโลวีนตามวัฒนธรรมตะวันตกที่ยึดเอาวันที่ 31 ตุลาคม ของทุกปีเป็นวันที่ให้ผู้คนแต่งกายด้วยชุดภูตผีปีศาจตามความเชื่อ นักศึกษาเข้าร่วมงานทั้งมีนักศึกษาไทยและนานาชาติต่างแต่งกายและตกแต่งร่างกายตามธีมเฮโลวีนอย่างสนุกสนาน